Bitcoin
฿ 848,301.98

Buy Bicoin: Register Now

ลงทะเบียนเพื่อซื้อ Bitcoin

อยากมีเหรียญบิทคอยน์ (BTC) เก็บไว้เพื่อเก็งกำไร กดลงทะเบียนเพื่อซื้อและสามารถเทรดหุ้นบิทคอยน์ (BTC)เพื่อทำกำไรได้เลย

ลงทะเบียน ซื้อบิทคอยน์ (BTC)

มีเหรียญบิทคอยน์ (BTC)ในวันนี้บอกเลยว่าคือ เหรียญบิทคอยน์ (BTC) คือเหรียญแห่งอนาคต สามารถลงทุนเหรียญบิทคอยน์ (BTC) ได้ไม่ยากอย่างที่คิด

เหรียญบิทคอยน์ (BTC)

อยากลงทุนเหรียญบิทคอยน์ (BTC)แต่ไม่รู้ที่ไหนมีให้ซื้อหรือขายเหรียญบิทคอยน์ (BTC) ทางเราขอแนะนำที่เทรดหุ้นบิทคอยน์ (BTC) แบบซื้อขายง่าย ปลอดภัย ถูกต้องตามกฏหมายไทยเลย เพียงแค่ท่านลงทะเบียนที่เราแนะนำก็สามารถที่จะลงทุนเหรียญบิทคอยน์ (BTC)ได้แล้ว

 • คลิกลงทะเบียนที่เราแนะนำ
 • ยื่นยันตัวตนของท่าน
 • ยื่นยันเลขบัญชีของท่าน

ทำตามแค่ 3 ขั้นตอนนี้ ก็สามารถลงทุนเหรียญบิทคอยน์ (BTC)ได้แล้ว

ลงทะเบียนเพื่อเทรด

วิเคราะห์บิทคอยน์ น่าลงทุนแค่ไหน เรื่องที่มือใหม่หัดเทรดควรศึกษา

บิทคอยน์กับเรื่องควรรู้ของนักลงทุนมือใหม่

บิทคอยน์(Bitcoin) เป็นรูปแบบของสินทรัพย์ดิจิทัลสกุลแรกของโลก ที่ใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain Technology) ซึ่งเปรียบเสมือนเครือข่ายการเก็บข้อมูลแบบหนึ่ง ที่เชื่อมต่อข้อมูลต่างๆเข้าด้วยกัน โดยที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและได้รับข้อมูลแบบเดียวกันอย่างปลอดภัย โปร่งใส และไม่ผิดพลาด ซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากนาย Satoshi Nakamoto ในช่วงปี 2552 โดย Satoshi เป็นเพียงแค่นามแฝงของผู้ที่ทำให้เหรียญประเภทนี้โด่งดังมาจนถึงปัจจุบัน

เริ่มต้นจากการผลิตเหรียญ Bitcoin ในโลกนี้มาเพียงแค่ 21 ล้านเหรียญ พร้อมออกแบบตลาดและรูปแบบการลงทุน เพื่อทำให้เหรียญคริปโตเคอเรนซี่ชื่อดังเป็นที่จับตามองของเหล่านักลงทุน

นอกจากนี้ยังมีการลดปริมาณของบิทคอยน์ลงเรื่อย ๆ ทุก 4 ปี การลงทุนเริ่มแรกเป็นการขุดหาเหรียญ เพื่อนำมาสู่การแลกเป็นสกุลเงินต่าง ๆ ซึ่งเหรียญที่ถูกสร้างนั้นจะมีทั้งหมด 21 ล้านเหรียญ

โดยทางผู้สร้างมองว่าเหรียญเหล่านี้จะอยู่ได้ยาวไปจนถึงปี พ.ศ. 2683 ซึ่งเท่ากับว่าจะอยู่ไปถึง 119 ปี แต่กลับกลายเป็นว่าความนิยมที่สูงขึ้นจึงทำให้การขุดพบ Bitcoin ปัจจุบันนั้นมีอยู่ในระบบถึง 19 ล้านเหรียญแล้ว

จากการขุดเหรียญที่ดูเหมือนเกมขุดหาเหรียญทองธรรมดาทั่วไป สู่การเป็นระบบเทรดที่คล้ายกับการเทรดหุ้น แต่จะเข้าใจได้ง่ายกว่า พร้อมการติดตามระบบเทรดที่จะมีความเหมือนกับหุ้นเกือบทั้งหมด แต่ความน่าลงทุนที่มากกว่าหุ้น คือ การที่เหรียญคริปโตเคอเรนซี่นั้นมีหลากหลายสกุล

แต่ Bitcoin ถือว่าเป็นเจ้าแรกและมูลค่ามากที่สุด ที่สามารถสร้างกำไรให้กับนักลงทุนทั้งหน้าใหม่และมืออาชีพได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการมองหาเหรียญให้ลงทุนแล้วทำกำไรได้ดีจึงง่ายและชัดเจนกว่า

฿ 848,301.98
bitcoin
Bitcoin (BTC)
1h0.5%
24h1.46%
THB
USD
GBP

บิทคอยน์

ช่วงแรกของการถือกำเนิดเหรียญบิทคอยน์ ยังไม่ได้การรองรับทางกฎหมายและธนาคารใดในโลก เพราะตลาดการลงทุนยังคงยึดติดกับมูลค่าของทองคำและเงินสด จึงทำให้ Bitcoin กลายเป็นเพียงแค่สินทรัพย์ที่ลอยอยู่ในอากาศและเหมือนเกมการขุดทองทั่วไปที่ไม่น่าจะเป็นการลงทุนได้

ที่สำคัญคือผู้สร้างให้เหรียญคริปโตชื่อดังนี้กลายมาเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ดีที่สุดในโลกยังเป็นเพียงแค่โปรแกรมเมอร์ที่ใช้นามแฝงเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบันเองก็ยังไม่มีใครรู้ว่า Satoshi Nakamoto ที่แท้จริงคือใคร? จึงทำให้ยากต่อการจะยอมรับได้ว่านี่คือการลงทุน

แต่เมื่อสถานการณ์โลกเปลี่ยนไป นักธุรกิจและนักลงทุนหลายรายกลับมองเห็นหนทางของสินทรัพย์ดิจิทัลที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ การเทรดเหรียญคริปโตเคอเรนซี่จึงเริ่มได้รับความนิยมตามมา พร้อมการพัฒนาต่อยอดสู่การแลกเป็นสกุลเงินจริงและการนำไปชำระค่าบริการต่าง ๆ

ที่มีเหล่ากิจการชั้นนำของโลกยอมรับการชำระเป็นเหรียญบิทคอยน์และเหรียญคริปโตฯ อื่นแทนเงินสด นอกจากนี้ยังมีสถานการณ์ที่ตอกย้ำให้เหรียญชื่อดังอย่าง Bitcoin กลายมาเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่มั่นคง คือ สถานการณ์โควิค 19 ที่ทำให้ทั่วโลกต้องหันกลับมามองการลงทุนเงินดิจิทัลใหม่อีกครั้ง

เพราะการแพร่ระบาดของโรคทำให้หลายธุรกิจต้องหยุดชะงักและประชาชนคนทั่วไปไม่สามารถออกมาใช้เงินสดได้ตามปกติ

แม้แต่การออกไปทำงานก็ยังยากลำบาก ดังนั้นเหรียญบิทคอยน์จึงกลายมาเป็นการลงทุนที่ให้ความคุ้มค่าสูงและราคายังพุ่งทะยานไปแตะหลักหมื่นดอลลาร์สหรัฐฯ ได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ตลาดหุ้นกลับดิ่งลงหนักเรื่อย ๆ

และด้วยความที่เป็นเหรียญดิจิทัลจึงเป็นแค่การโอนชำระค่าบริการต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็นต้องถือเงินสดภายในมือ จึงช่วยลดโอกาสของการติดเชื้อและการใช้จ่ายผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้เองที่ทำให้เหรียญ Bitcoin กลายมาเป็นสกุลเงินชื่อดังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

ขั้นตอนการลงทะเบียนบิทคับ (Bitkub)

อยากเทรดเหรียญบิทคอยน์นั้นไม่ยากอย่างที่คิด สามารถลงทะเบียนเพื่อเทรดและสามารถซื้อขายเหรียญบิทคอยน์ได้ โดยการสมัครสมาชิก ตามขั้นตอนนี้เท่านั้น

 • เข้าหน้าสมัครสมาชิก ลงทะเบียน
 • กรอก อีเมล และตั้งรหัสผ่าน (แนะนำให้ใช้อีเมลล์ที่มีความปลอดภัยทและสามารถยืนยันตัวตนได้)
 • กดสมัคร BITKUB
 • เปิดอีเมล์ที่ทำการสมัคร กดเข้าหาอีเมล์ที่ส่งมาจาก Bitkub เพื่อทำการยืนยันอีเมล
 • กดยืนยันอีเมล์.
ลงทะเบียนเพื่อเทรด

จุดแข็งของบิทคอยน์ที่ได้รับความนิยมจากนักเทรดทั่วโลก

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจจะลงทุนไปกับบิทคอยน์ แต่ยังลังเลใจอยู่ว่าการลงทุนนี้จะคุ้มค่าจริงหรือไม่? ลองมาดูจุดแข็งของเหรียญชื่อดังที่ทำให้ได้รับความนิยมจากนักเทรดทั่วโลก คือ

 • ราคาของเหรียญ Bitcoin ในปัจจุบันพุ่งสูงมากและยังเคยพุ่งแตะระดับหลักล้านบาท 
 • แม้จะมีความผันผวนสูง แต่ก็สามารถสร้างกำไรกลับคืนมาได้อย่างรวดเร็ว 
 • มีการพัฒนาและแก้ไขจุดด้อยต่าง ๆ ของระบบอยู่เสมอ 
 • มีความน่าเชื่อถือสูงกว่าเหรียญคริปโตฯ อื่น 
 • กราฟของเหรียญ Bitcoin วิเคราะห์ง่ายกว่ากราฟของเหรียญคริปโตฯ อื่น จึงทำให้วิเคราะห์สถานการณ์ได้ง่ายด้วยเช่นกัน 
 • ชื่อเสียงที่โด่งดังของเหรียญ Bitcoin กลายเป็นจุดแข็งแกร่งที่ทำให้ใครก็ตามที่เริ่มต้นเทรดใหม่ จะต้องมาเริ่มกับทาง Bitcoin ก่อนเสมอ จึงกลายมาเป็นเหรียญมหาอำนาจของโลกดิจิทัล 
 • เหรียญคริปโตฯ แม้จะเกิดจาก Satoshi Nakamoto แต่กลับไม่ได้ขับเคลื่อนด้วยผู้ให้กำเนิดเพียงแค่คนเดียว  เพราะปัจจุบันผู้ที่ทำให้เหรียญ Bitcoin ยังคงขับเคลื่อนอยู่ในตลาดลงทุนได้ดีที่สุด คือ นักลงทุนด้วยกันเอง จึงลดปัญหาเรื่องการควบคุมทิศทางของเหรียญเพียงแค่บุคคลใดบุคคลหนึ่งเท่านั้น

ถ้าคุณเป็นนักลงทุนมือใหม่ที่ต้องการทำความรู้จักกับเหรียญบิทคอยน์ให้มากขึ้น เมื่อคุณอ่านบทความนี้เชื่อว่าคุณจะเข้าใจการถือกำเนิดและจุดแข็งของเหรียญชื่อดังเหรียญนี้ได้มากกว่าเดิมแน่นอน

ทั้งยังสามารถประเมินได้ว่าการลงทุนกับเหรียญคริปโตฯ ของคุณนั้นจะเป็นไปในทิศทางใดและสามารถสร้างกำไรให้กับคุณได้จริงหรือไม่

ติดต่อสอบถามเราเพิ่มเติม

Click me!

สอบถามเรามาได้เลยนะคะ

เทรดหุ้นบิทคอยน์ (BTC) ไม่อยากอย่างที่คิด

คลิกลงทะเบียนเพื่อเทรดหุ้นบิทคอยน์ (BTC)ได้เลย เทรดง่าย เข้าใจง่าย พร้อมทำกำไรในทันที