เริ่มต้นทำความรู้จัก bitkub ก่อนคิดลงทุนเงินดิจิทัล

ถ้าคุณเป็นสายนักลงทุน เชื่อว่าคุณต้องเคยได้ยินชื่อของ bitkub มาก่อนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังสนใจการลงทุนกับเงินดิจิทัลอย่างเหรียญคริปโตฯ เพราะผู้ให้บริการซื้อ-ขายเหรียญคริปโตฯ ในประเทศไทยนั้นมีไม่มากและที่มีความน่าเชื่อถือก็มีน้อยด้วยเช่นกัน ดังนั้น bitkub จึงเป็นผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือสูงด้วยทุนจดทะเบียนมากถึง 290 ล้านบาท ซึ่งถ้าคุณต้องการจะรู้จักเว็บเทรดคริปโตฯ น้องใหม่มาแรงเว็บนี้ สามารถติดตามรายละเอียดต่อได้เลย

นำพาชีวิตไปสู่การลงทุนเงินดิจิทัลอย่างมีอิสระไปกับ bitkub

ยุคนี้กระแสเงินดิจิตอลอย่างเหรียญคริปโตฯ ถือว่ามาแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนหนึ่งมาจากข่าวของการพุ่งแตะระดับสูงสุดของเหรียญคริปโตฯ ชื่อดังอย่าง บิทคอยน์ ที่สามารถทำให้นักลงทุนทั่วโลกต่างพากันทำกำไรอย่างมหาศาลในระยะเวลาไม่ถึงเดือน

ซึ่งนักลงทุนคนไทยเองก็สามารถทำกำไรจากตลาดของเหรียญคริปโตฯ ได้ไม่น้อยด้วยเช่นกัน แต่ปัญหาหนึ่งของคนไทย คือ เว็บเทรดเงินคริปโตฯ ที่ไว้ใจได้นั้นยังมีน้อยและเว็บที่ถูกทำขึ้นมาอย่างถูกต้อง รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นของการซื้อขายเหรียญคริปโตฯ ในไทยที่น่าเชื่อถือก็แทบไม่มีให้เห็น

ดังนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ bitkub เข้ามามีบทบาทในฐานะของเว็บเทรดเหรียญคริปโตฯ และ Bitcoin ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยได้อย่างครบถ้วน ด้วยความโดดเด่นของเว็บเทรดแห่งนี้ทำให้ภายใน 1 วัน

มีผู้คนเข้ามาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นและใช้งานการเทรดเหรียญคริปโตฯ บน App Store ที่มียอดถึง 40,000 คน กลายเป็นแอพพลิเคชั่นอันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ความน่าสนใจของ bitkub คือ การนำพาชีวิตของนักลงทุนทั้งมือใหม่และมืออาชีพไปสู่การเทรดอย่างมีอิสระ

เพราะสามารถให้บริการซื้อ-ขายที่รวดเร็วทันใจ มีกระดานการลงทุนที่อัพเดทอยู่ตลอดเวลา พร้อมให้บริการแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเป็นนักลงทุนมือใหม่ เพื่อให้สามารถเตรียมตัวลงเทรดได้อย่างมั่นใจด้วยตัวเอง  

นอกจากนี้เว็บ bitkub ยังช่วยเพิ่มความเข้าใจต่อเหรียญคริปโตเคอเรนซี่และสกุลเงินต่าง ๆ รวมไปถึงวิธีการแลกเปลี่ยนและการใช้ตลาดคริปโตฯ ให้เป็นประโยชน์ต่อตัวนักลงทุนอย่างครบถ้วนในเว็บเดียว

ทั้งยังมีข่าวสารของวงการเหรียญคริปโตฯ และบิทคอยน์ให้คุณได้ติดตามแบบอัพเดทในทุก ๆ วัน พร้อมการเชื่อมต่อสู่เว็บไซต์สยามบล็อกเชนเพื่อให้คุณได้เข้าถึงข่าวของวงการเหรียญคริปโตฯ ต่างประเทศและการเข้าถึงข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ที่นักลงทุนไทยควรรู้ เรียกได้ว่าเพียงเว็บเดียวสามารถนำพาอิสระด้านการลงทุนที่รวดเร็ว

เต็มเปี่ยมไปด้วยข้อมูลวงการเงินดิจิทัล ช่วยเหลือนักลงทุนที่ใช้บริการกับ bitkub และให้ความรู้ที่ชัดเจนกับบุคคลทั่วไปได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ทำไม bitkub จึงได้รับความนิยมมากขึ้น

ปัจจุบันต้องยอมรับว่าเว็บไซต์เทรดเหรียญคริปโตฯ อย่าง bitkub ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และมีชื่อเสียงในวงการนักลงทุนไทยสูงขึ้น ดังนั้นถ้าคุณกำลังพิจารณาว่าควรลงทุนไปกับเว็บเทรดแห่งนี้หรือไม่? ลองดูเหตุผลว่าทำไม bitkub จึงได้รับความนิยมสูงขึ้น เพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณได้มากกว่าเดิมดังนี้

1.ดูแลดีด้วยนักทรดมืออาชีพ

เว็บ bitkub ไม่ใช่เพียงแค่เว็บไซต์ของการเทรดเงินคริปโตฯ เท่านั้น แต่ยังมีกลุ่ม Bitcoin thai Club ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนักลงทุนที่มีความแข็งแกร่งและเป็นผู้ก่อตั้งร่วมกับสยามบล็อกเชน จึงทำให้ สามารถดูแลนักเทรดตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงมืออาชีพได้เป็นอย่างดี 

2.คัดเฉพาะเหรียญคุณภาพ

bitkub คัดสรรเฉพาะเหรียญคริปโตฯ ที่มีคุณภาพ มีโอกาสของการเติบโตสูง โดยจะผ่านการคัดสรรจากนักเทรดมืออาชีพ เพื่อนำเสนอให้กับผู้ที่สนใจ จึงเพิ่มโอกาสสร้างกำไรได้มากกว่าขาดทุน และแม้จะเลือกเหรียญที่มีชื่อเสียงจริง แต่ไม่ใช่แค่เพียงความโด่งดังเท่านั้น เพราะสภาพคล่องจะต้องมีสูงด้วยเช่นกัน มีกราฟขึ้น-ลงชัดเจน ไม่ใช่เหรียญที่เข้ามาแล้วจากไป จนทำให้กลายเป็นตลาดร้าง 

3.มือใหม่เรียนรู้ได้อย่างเข้าใจ

มีหมวดหมู่สำหรับนักลงทุนมือใหม่ เพื่อการเรียนรู้และศึกษาข้อมูลของเหรียญคริปโตฯ อย่างละเอียด มีทีมงานพร้อมช่วยเหลือนักเทรดมือใหม่อยู่ตลอดเวลา ทั้งยังมีแหล่งความรู้ภายใน bitkub ที่เชื่อมต่อไปสู่เว็บไซต์สยามบล็อกเชน คุณจึงสามารถหาอ่านข่าวสารของวงการนักเทรดในประเทศไทยและต่างประเทศได้อย่างครบถ้วน

4.ค่าธรรมเนียมไม่สูง 

ค่าธรรมเนียมในการเทรดกับ bitkub ไม่สูงมาก เพราะทางเว็บต้องการเน้นเรื่องของคุณภาพเป็นหลัก โดยมีค่าธรรมเนียมเพียง 0.25% เท่านั้น พร้อมจัดโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการเทรดเหรียญและได้รับความคุ้มค่าเพิ่มขึ้น จากบริการชวนเพื่อนเข้ามาใช้แพลตฟอร์มของ bitkub ช่วยลดค่าธรรมเนียมในการเทรดลงได้ถึง 60 เปอร์เซ็นต์ และผู้ที่ถูกชวนมาสมัครยังสามารถลดค่าธรรมเนียมได้อีก 40 เปอร์เซ็นต์ 

5.ได้รับอนุญาตจากภาครัฐ

เว็บเทรดเหรียญคริปโตฯ อย่าง bitkub ได้รับใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจึงสามารถซื้อ-ขายได้อย่างมั่นใจและนำเงินบาทปกติมาใช้ซื้อเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ได้โดยถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ

ถ้าคุณต้องการที่จะกลายเป็นนักเทรดเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ ที่สามารถก้าวลงสู่ตลาดได้อย่างมั่นใจและซื้อ-ขายเหรียญบนกระดานที่ได้มาตรฐานด้วยค่าธรรมเนียมเพียงแค่ 0.25% ขอแนะนำ bitkub ผู้ให้บริการเว็บเทรดเหรียญคริปโตฯ

ที่มีชื่อเสียงที่สุดในปัจจุบันและได้การยอมรับจากนักลงทุนทั่วไป ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างประเทศ พร้อมการเข้าเทรดได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นอย่างสะดวก มีการพัฒนาระบบต่าง ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของนักเทรดทุกคนได้อย่างตรงใจที่สุด